Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Tại TP.HCM

Xưởng may Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Tại TP.HCM thiết kế và in áo đẹp, chất lượng nhất hiện nay ở đâu? Giá may áo thun đồng phục như thế nào? Các mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất hiện nay được mọi người quan tâm nhất hiện nay.

Áo thun đồng phục – Sự năng động và chuyên nghiệp

Áo thun là trang phục được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ.

Áo thun đồng phục cũng vậy, đây là loại áo được sử dụng phổ biến trong các công ty hiện nay. Áo thun đồng phục vừa thể hiện sự trẻ trung, năng động, vừa thể hiện sự tự hào đối với Công ty.

Hơn nữa khi mặc áo thun đồng phục thì nhân viên sẽ thoải mái hơn, tự tin hơn trong quá trình làm việc. Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Tại TP.HCM luôn thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty mỗi chiếc áo in logo của công ty thì sẽ bồi đắp và xây dựng thương hiệu trong mắt Khách hàng. Mỗi người mặc một chiếc áo thun đồng phục, hình ảnh và tên tuổi công ty sẽ được quảng bá và được nhiều người biết đến hơn. Khi may áo đồng phục thì mọi nhân viên sẽ cảm thấy bình đẳng, không phân biệt cấp trên – cấp dưới, không phân biệt giàu – nghèo. 

Áo thun Đồng Phục chuyên nghiệp
Áo thun Đồng Phục chuyên nghiệp

Các mẫu áo thun đồng phục công ty giá rẻ hiện nay

Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ Tại TP.HCM thường có hai dạng thông dụng: Áo thun cổ trụ và áo thun cổ tròn. Những loại áo phông này phổ biến hiện nay, được nhiều người ưa chuộng. Sự thoải mái của loại áo này luôn là sự lựa chọn của nhiều người. Áo thun đồng phục thường được in logo công ty ở một bên ngực áo. Ngoài ra có một số công ty in logo hoặc slogan ở chính giữa sau áo.

Áo thun đồng phục thêu, in logo cho doanh nghiệp
Áo thun đồng phục thêu, in logo cho doanh nghiệp

Mẫu áo thun cổ trụ lịch sự, hiện đại

Tại đồng phục Thành Công chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những loại áo thun hiện đại nhất thông tin chi tiết xem tại đây.

Vải may áo thun đồng phục giá rẻ

Các xưởng may áo thun đồng phục hiện nay đều có các loại vải cho khách chọn lựa. Các tiêu chí chọn vải may áo thun chính là sự co giãn của vải, phần trăm poly và phần trăm cotton trong vải may áo. Ngoài ra tiêu chí kiểu dệt vải cũng rất quan trọng.

Thông thường áo thun sẽ được may từ vải cotton, loại vải này có rất nhiều ưu điểm như thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, thấm nước nhanh và vải không bóng như vải PE. Tuy nhiên loại vải này có giá thành cao hơn các loại vải may áo thun khác.

Thành công cung cấp áo thun 100% cotton chất lượng cao cho Horse Shop
Thành công cung cấp áo thun 100% cotton chất lượng cao cho Horse Shop

Vải 65/35 hay còn được gọi là CVC. Loại vải này cũng thấm hút khá tốt, ít nhăn và giá thành thì thấp hơn vải cotton 100%. Loại vải TC này có độ co giãn tốt, loại vải này có 35% sợi cotton và 65% sợi PE.

Đối với áo thun có cổ thì thường dùng vải cá sấu hoặc vải cá mập. Loại vải này dày, độ nhám cao. Độ co dãn của hai loại này khá tốt, vải may áo có cổ nên dáng áo đẹp hơn.

Chính vì vậy khi doanh nghiệp cần may áo đồng phục cho nhân viên cần tìm đến dơn vị uy tín để được tư vấn tận tình về chất liệu, màu sắc,... Vui lòng liên hệ đồng phục Thành Công 08189.15515


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *